Vietnamese    English   Japanese  
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hợp tác đẩy mạnh hoạt động thu hút đầu tư nước ngoài . (10/6/2016)
Ngày 31/05/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn AsiaInvest đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) do ông Trần Ngọc Quang - Tổng thư ký VNREA làm trưởng đoàn nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác chung.

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất các nội dung nhằm tăng cường sự hợp tác giữa AsiaInvest và VNREA. Ông Nguyễn Ngọc Bách – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn AsiaInvest cam kết: “AsiaInvest sẽ tiếp tục tích cực phối hợp cùng Hiệp hội trong các hoạt động chung nhằm đẩy mạnh phát triển thị trường Bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, với lợi thế về mạng lưới đối tác Quốc tế rộng với các định chế tài chính và các nhà đầu tư quốc tế, AsiaInvest sẽ hợp tác chặt chẽ với VNREA để thu hút các Nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường Bất động sản Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác cho các hội viên của VNREA
Ban lãnh đạo Tập đoàn AsiaInvest tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của VNREA
Ban lãnh đạo Tập đoàn AsiaInvest tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của VNREA
Ông Trần Ngọc Quang - Tổng thư ký VNREA đánh giá cao những hỗ trợ, đóng góp thiết thực của AsiaInvest đối với hoạt động chung của Hiệp hội, cũng như với Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA). Ông Trần Ngọc Quang khẳng định: “AsiaInvest là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệp trong các lĩnh vực Tư vấn Luật, Tài chính – Đầu tư quốc tế cùng với mạng lưới đối tác rộng cả trong và ngoài nước. Vì vậy, tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp, thu hút thêm các nhà đầu tư quốc tế đến Việt Nam, tạo thêm động lực phát triển cho thị trường bất động sản Việt Nam”.
Ban lãnh đạo AsiaInvest Group chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Ngọc Quang – TTK Hiệp hội (thứ 2 bên trái) và đoàn công tác của VNREA.
Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đã kết thúc tốt đẹp với những cam kết hợp tác mạnh mẽ của hai bên trên tinh thần hợp tác vì sự phát triển chung của thị trường Bất động sàn Việt Nam và VNREA. Hai bên thống nhất sẽ triển khai ngay việc hợp tác phát hành bản tin tiếng Anh hàng tháng về thị trường Bất động sản Việt Nam cũng như phối hợp trong hoạt động thu hút đầu tư, thu xếp vốn cho các dự án bất động sản của hội viên VNREA.
Thu Thảo
  Trang chủ       
Các tin khác