Vietnamese    English   Japanese  
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
AsiaInvest và EDH International ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư, tiếp thị và phân phối BĐS Việt Nam cho người nước ngoài (11/8/2016)
Ngày 22/7, tại văn phòng Hà Nội, Tập đoàn AsiaInvest (công ty mẹ của AsiaReal) đã cùng Tập đoàn Bất động sản EDH International (Đơn vị bất động sản quốc tế uy tín với mạng lưới hoạt động tại các thị trường Xin-ga-po, Ma-lai-xi-a, Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…) ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư, tiếp thị và phân phối Bất động sản đến người nước ngoài có nhu cầu đầu tư, mua nhà tại Việt Nam.

Ảnh 1: Đại diện AsiaInvest và EDH tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Lễ Ký kết hướng tới mục tiêu chia sẻ lợi ích chung giữa hai bên trong hoạt động đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất cho người nước ngoài tham gia đầu tư hoặc mua nhà tại Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết, phía AsiaInvest có: ông Nguyễn Ngọc Bách (Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT AsiaReal), ông Trương Tuấn Nghĩa (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, thành viên thường trực HĐQT AsiaReal), ông Vincent Lye (Phó Chủ tịch HĐQT AsiaReal), ông Phạm Đức Hưng (Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Châu Á) cùng Ban điều hành AsiaReal.

Về phía đại diện EDH International có: ông K.S Fan (Chủ tịch Tập đoàn), bà Ester Ng (Tổng Giám đốc), Tiến sĩ Sein Chan (Giám đốc vùng phụ trách Chiến lược và Phát triển), ông Brian Ng (Giám đốc điều hành) và các thành viên Ban điều hành Tập đoàn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Bách nhấn mạnh: "Sự hợp tác sẽ mở ra chương mới cho sự phát triển, mở rộng mạng lưới quốc tế cho cả 2 đơn vị trong việc thu hút đầu tư và phân phối các dự án bất động sản; Đồng thời, tạo ra kênh thông tin tin cậy, minh bạch cùng sự hỗ trợ hiệu quả của các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm sẽ giúp nhà đầu tư quốc tế có thể dễ dàng tiếp cận các dự án hấp dẫn tại Việt Nam một cách nhanh chóng và ít rủi ro”.

Theo đó, ông Phạm Đức Hưng – Giám đốc sàn giao dịch BĐS Châu Á, đơn vị trực tiếp tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản tại Việt Nam khẳng định: "Bên cạnh việc cam kết cung ứng thông tin về những dự án đầu tư hấp dẫn từ các chủ đầu tư uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý cũng như phương thức thanh toán hợp lý nhất nhằm đảm bảo lợi ích và quyền lợi tối đa cho khách hàng”.

Tại Lễ ký kết, hai bên trao đổi lộ trình hợp tác chung và cùng chia sẻ về bức tranh tổng thể thị trường Bất động sản khu vực và Việt Nam hiện tại, chỉ rõ những tiềm năng to lớn cho việc hợp tác đầu tư và phát triển kênh phân phối bất động sản quốc tế trong những năm tới. Đồng thời, đại diện AsiaInvest, AisaReal cũng đã giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề chính sách, pháp lý, quy trình mua nhà ở tại Việt Nam đối với người nước ngoài nhằm giúp đối tác hiểu rõ hơn và đảm bảo sự hợp tác hiệu quả giữa đôi bên.

Chia sẻ về việc lựa chọn hợp tác với AsiaInvest, ông K.S Fan– đại diện EDH International cho hay: "Chúng tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác này bởi AsiaInvest là một trong những tập đoàn uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực Đầu tư và Tiếp thị Bất động sản với mạng lưới phủ khắp tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Chắc chắn bằng những nỗ lực từ hai phía, trong tương lai gần hoạt động phân phối bất động sản cho người nước ngoài ở Việt Nam sẽ trở nên sôi động, thu hút thêm nhiều các nhà đầu tư quốc tế đến với Việt Nam”.

Ảnh 2: Ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest chia sẻ thông tin tổng quan về thị trường Bất động sản Việt Nam.


Ảnh 3+4: Phía đối tác EDH International đặt các câu hỏi  xoay quanh vấn đề về các chính sách pháp lý, đầu tư, mua bán, bàn giao nhà ở... tại thị trường Việt Nam

Ảnh 5: Đại diện AsiaInvest, AsiaReal giải đáp các thắc mắc từ phía đối tác.

Lễ Ký kết MOU về hợp tác giữa AsiaInvest và EDH International đã kết thúc tốt đẹp với những cam kết hợp tác mạnh mẽ của hai bên trên tinh thần hợp tác vì sự phát triển chung.

(AsiaInvest)

  Trang chủ       
Các tin khác