Vietnamese    English   Japanese  
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest chúc mừng thành công của Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV (2016 – 2021) (18/10/2016)
Ngày 15/10 vừa qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội với sự tham dự của khoảng hơn 800 đại biểu đại diện cho các Hội viên và khách mời.

Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ III (2011 – 2016); đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ IV (2016 – 2021), đồng thời bầu ra Ban Chấp hành, Ban Thường vụ cùng các chức danh lãnh đạo Hiệp hội Nhiệm kỳ IV.

 

Đại hội vinh dự được đón tiếp ông Phạm Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương, các hội bạn, các đoàn khách quốc tế cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội.

Nhiệm kỳ III (2011 – 2016) của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nằm trong giai đoạn thị trường BĐS có nhiều biến động phức tạp, với nhiều khó khăn to lớn do khủng hoảng tài chính gây ra. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của nhiều doanh nghiệp BĐS mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển chung của nền kinh tế, đời sống nhân dân.

Tuy nhiên, cùng với sự nỗ không ngừng của cộng đồng các doanh nghiệp BĐS, sự vào cuộc tháo gỡ kịp thời của Chính phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc đưa thị trường BĐS Việt Nam vượt qua khủng hoảng, hồi phục, phát triển nhanh và bền vững thông qua nhiều hoạt động thiết thực như: góp phần vào việc phát triển nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp; tăng cường chất lượng hoạt động, nâng cao trách nhiệm, đạo đức kinh doanh, vị thế cạnh tranh cho thị trường Bất động sản Việt Nam và góp phần xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Hiệp hội đã đóng góp tích cực trong xây dựng chính sách, pháp luật và cùng các cơ quan quản lý Nhà nước triển khai thực hiện các chính sách, pháp luật về Bất động sản. Các hoạt động của Hiệp hội cũng đã góp phần nâng cao chất lượng và quy mô của thị trường Bất động sản Việt Nam và mở rộng hội nhập, hợp tác quốc tế…

Toàn cảnh Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV ngày 15/10/2016.

 

Trong nhiệm kỳ III, bằng uy tín và nỗ lực hoạt động của mình, Hiệp hội không chỉ phát triển được hệ thống Hội viên rộng khắp cả nước với hơn 3.000 thành viên là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến BĐS mà còn xây dựng được nhiều hiệp hội, chi hội, CLB thành viên và các tổ chức trực thuộc; Đồng thời quy tụ sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn như: Vingroup, FLC, Alphanam, Thành Đô...

 

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV gồm 92 ủy viên; Ban Kiểm tra nhiệm kỳ IV gồm 5 ủy viên. Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ III tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IV. Tại Đại hội, ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AsiaInvest đã vinh dự được tín nhiệm bầu chọn vào Ban Chấp hành khóa IV (2016 – 2021).

 

Ông Phạm Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng chúc mừng BCH Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV.

 

Là Tập đoàn chuyên hoạt động động trong lĩnh vực Tài chính – Đầu tư quốc tế, thông qua việc khai thác hiệu quả hoạt động của AsiaInvest Singapore, Tập đoàn đã và đang đẩy mạnh việc hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế. Trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn AsiaInvest đã sớm tham gia Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và có nhiều đóng góp, hỗ trợ thiết thực cho hoạt động của Hiệp hội cũng như của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) – Đơn vị sáng lập của Liên minh Phân phối Bất động sản G5, thành viên của Tập đoàn AsiaInvest – đã xây dựng được uy tín tốt trên thị trường Bất động sản trong nước và đang trong quá trình mở rộng hoạt động ra các nước trong khu vực Châu Á.  Hiện nay, AsiaReal đang là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động tiếp thị, phân phối bất động sản Việt Nam sản đến các thị trường quốc tế.

 

Nhân dịp Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV được tổ chức thành công, Tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn AsiaInvest xin gửi lời chúc mừng đến Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, chúc Ban chấp hành nhiệm kỳ IV sẽ dẫn dắt Hiệp hội tiếp tục phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực giúp cho thị trường Bất động sản Việt nam phát triển bền vững trong nhiệm kỳ 2016 – 2021.

  Trang chủ       
Các tin khác