Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Hội chợ triển lãm hàng hóa KYICE 2014 tại Malaysia, gia tăng cơ hội kinh doanh (26/9/2014)
Hội chợ triển lãm hàng hóa quốc tế Klang-Yiwu 2014 (KYICE) (www.klangyiwu.org) được tổ chức trong các ngày 5-7/12/2014 tại Trung tâm triển lãm và thương mại GM Klang, Malaysia.

Cùng với việc hợp tác giữa Tập đoàn AsiaInvest và Công ty GM Klang (đơn vị điều hành Trung tâm bán buôn lớn nhất Đông Nam Á đặt tại Klang, Malaysia (www.gmklang.com), Tập đoàn AsiaInvest đã được chỉ định là đơn vị hỗ trợ duy nhất tại Việt Nam cho Công ty AIZG Trading Sdn Bhd (AIZG - Malaysia) tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ triển lãm hàng hóa quốc tế Klang-Yiwu 2014 (KYICE) (www.klangyiwu.org) được tổ chức trong các ngày 5-7/12/2014 tại Trung tâm triển lãm và thương mại GM Klang, Malaysia.

Hội chợ triển lãm hàng hóa KYICE 2014 được tổ chức với hơn 300 gian hàng và dự kiến sẽ thu hút hơn 50.000 khách tham quan bao gồm các nhà sản xuất, các nhà bán buôn, các nhà phân phối, các nhà đầu tư và các công ty cung cấp kênh phân phối và dịch vụ đến từ các nước ASEAN và Trung Quốc. GM Klang là nhà tài trợ địa điểm tổ chức và sự kiện này  sẽ tạo cơ hội để khách hàng kết nối với hơn 700 các nhà bán buôn đang hợp tác với GM Klang. Tham gia triển lãm KYICE là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu và chào bán sản phẩm tới các  khách hàng, nhà phân phối lớn trong khu vực.
                                    Hình ảnh toàn cảnh Trung tâm bán buôn GM Klang - Malaysia
Công ty AIZG sẽ bố trí gian hàng để quảng bá các sản phẩm từ các Doanh nghiệp Việt Nam. AsiaInvest sẽ hỗ trợ AIZG trong việc giới thiệu khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày sản phẩm và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực tại Hội chợ KYICE 2014. Các sản phẩm dự kiến được trưng bày tại Hội chợ bao gồm các nhóm sản phẩm May mặc, Giầy dép, Thực phẩm và đồ dùng gia đình, Hàng nông sản….

Thông tin đăng kí tham gia Hội chợ Klang-Yiwu xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn AsiaInvest :

Ông Nguyễn Hữu Thành

Email: thanh.nguyen@asiainvest.com.vn

Tel:  +84 9 1841 3420

Fax: +84 8 6290 3563

  Trang chủ       
Các tin khác