Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Tuyển dụng Môi trường tại AsiaInvest
MÔI TRƯỜNG TẠI AsiaInvest
 
Tập đoàn AsiaInvest là một tập thể đoàn kết. Chúng tôi cùng chung sức để cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực mua bán – sáp nhập doanh nghiệp và đầu tư bất động sản.

Đối với AsiaInvest, tài sản quý giá nhất chính là con người và chúng tôi xác định đây là nền tảng vững chắc cho sự thành công và phát triển bền vững của Tập đoàn. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết đầu tư xứng đáng vào hoạt động đào tạo nguồn nhân lực; đồng thời duy trì môi trường phát triển nghề nghiệp bình đẳng đối với mọi thành viên. Tại AsiaInvest, những cá nhân xuất sắc luôn được ghi nhận kịp thời và khen thưởng xứng đáng.

Các giá trị luôn được chúng tôi tôn vinh là:

o        Tinh thần đồng đội

o        Thẳng thắn và Tôn trọng lẫn nhau

o        Trung thực 

o        Tinh thần quyết tâm cao, không sợ thất bại.

Khi bạn lựa chọn AsiaInvest, có nghĩa là bạn đã chọn một cơ hội nghề nghiệp với một trong những tập đoàn tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nơi mà bạn luôn được chào đón và được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Nếu bạn thực sự là người cầu tiến và có bản lĩnh, xin mời bạn gia nhập gia đình AsiaInvest của chúng tôi để có thể phát triển nghề nghiệp cùng sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn.

Thân ái,

Tổng Giám đốc
Nguyễn Ngọc Bách