Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Giới thiệu Ban Giám đốc
 
Nguyễn Ngọc Bách
Chủ tịch Hội đồng quản trị / Tổng Giám đốc
Văn phòng: Level 11, Tower 1, Marina Bay Financial Centre (MBFC),
8 Marina Boulevard, Singapore 018 981

  Ông Bách là cổ đông sáng lập Tập đoàn AsiaInvest. Ông là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và tài chính với 30 năm làm việc trong lĩnh vực quản lý Tài chính, trong đó có 11 năm đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính cho các Tập đoàn đa quốc gia và công ty viễn thông lớn tại Việt Nam (TNT, Hutchison Telecom, HT Mobile). Ông Bách đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các hiệp hội Quốc tế như: Giám đốc Liên minh tư vấn doanh nghiệp Quốc Tế (AICA) 2012 - 2013, Chủ tịch khu vực Châu Á của Hiệp hội Quốc tế các nhà Quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI) 2011 - 2013.Hiện nay, ông Bách đang đảm nhận vị trí ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Phó chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA), Giám đốc CLB Giám đốc Tài Chính Việt Nam (VCFO), Thành viên Ban điều hành Hiệp hội Quốc Tế các nhà Quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI), Phó Chủ tịch Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

 
 

 
Nguyễn Hữu Thành
Thành viên HĐQT / Giám đốc điều hành
Văn phòng: Tòa nhà Phượng Long,
506 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1,
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 
 Ông Thành là cổ đông sáng lập Tập đoàn AsiaInvest và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán tại các Công ty FDI tại Việt Nam. Ông Thành đang đảm nhận vị trí Trưởng VPĐD của Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) tại TP Hồ Chí Minh; Chánh văn phòng kiêm Chủ nhiệm Diễn đàn của Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO).Hiện nay, Ông Thành đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của AsiaInvest.
 

 
 
 
Trương Tuấn Nghĩa
Phó Tổng Giám đốc
P.704, Tầng 7, tòa nhà Thăng Long Ford 
105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội - Việt Nam         
 

  Ông Nghĩa đã làm việc gần 20 năm trong lĩnh vực Tư vấn Tài chính với trên 5 năm tại Deloitte Việt Nam. Ông đã tham gia quản lý và điều hành nhiều hợp đồng tư vấn cung cấp giải pháp quản lý, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, tái cấu trúc doanh nghiệp, xác định giá trị, cổ phần hóa cho nhiều khách hàng lớn như: Baoviet, Sabeco, Habeco, Baominh, Vicem, Petro Vietnam, VNPT, VietnamAirlines... Ông Nghĩa tốt nghiệp trường Hogeschool Ijselland tại Hà Lan với Bằng Cử nhân Tài chính-Kế toán; Đại học Paris Dauphine-ESCP EAP với bằng Thạc sỹ Tài chính-Ngân hàng và là một trong những người đầu tiên được cấp Thẻ Thẩm định viên quốc gia tại Việt Nam. Hiện nay, Ông Nghĩa phụ trách Ban Tư vấn M&A và Tài chính Doanh nghiệp của AsiaInvest.

 

 
 

Mr Teng Theng Dar

Giám đốc vấn cao cấp
Văn phòng : Level 11, Tower 1, Marina Bay Financial Centre (MBFC),
8 Marina Boulevard, Singapore 018 981
 

 Ông Teng là nhà sáng lập côngty Business Compass Consultancy, là chủ tịch HDQT củamột số công ty như: Barterfli Holdings Pte Ltd, Vision Edge Pte Ltd, Moolah Sense Private Limited, Xpert Bees Pte Ltd and GAC Ventures Pte Ltd

  Ông Teng là đại sứ không thường trú của Singapore tại Vương quốc Oman; Và là nhà Tư Vấn và phụtrách quan hệ đối ngoại khu vực Đông Nam Á của tổ chức Shizuoka Perfecture, Nhật Bản; Là chuyên gia Ngành Công Nghiệp cho tổ chức JETRO Singapore. Ông Teng cũng là thành viên trong Ủy ban thường trực của Nhóm hợp tác kinh doanh giữa ASEAN và Nhật Bản; Là chủ tịch Hiệp hội các nhà kinh doanh Singapore (2008-2011); Là thành viên Ban Cố Vấn APEC- ABAC (2003-2011) và Ông Teng được bổ nhiệm làm chủ tịch ABAC cho hội nghị APEC tại Singapore năm 2009.


Raj Taneja
Giám đốc tư vấn - Bắc Mỹ
Văn phòng: Level 11, Tower 1, Marina Bay Financial Centre (MBFC),
8 Marina Boulevard, Singapore 018 981
 
  Ông Raj có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Đầu tư. Ông Raj có thế mạnh trong  thực hiện các thương vụ M&A và với một mạng lưới đối tác quốc tế rộng. Ông đã từng là thành viên hội đồng quản trị của nhiều công ty đại chúng và công ty tư nhân. Hiện nay, Ông Raj Taneja đảm nhận vị trí Giám đốc  Tư vấn – Khu vực Bắc Mỹ của AsiaInvest.
 

Duc Tien

Ông Bùi Đức Tiến

Giám đốc Ban Quản lýĐầu tư & Phát triển Dự án Bất động sản
 

 Ông Tiến có gần 20 năm kinh nghiệm công tác, trong đó làm việc tại Ban Đầu tư của  AsiaInvest Việt Nam kể từ năm 2012. Từ đầu năm 2016, ông Tiến bắt đầu tham gia triển khai hoạt động đầu tư phát triển các Dự án Bất động sản của Tập đoàn AsiaInvest . Ông Tiến đã tham gia phát triển và quản lý nhiều Dự án nhà ở lớn như: Tham Luong Depot Metro Tower - HCMC, The Western Capital - HCMC, Orchid Park - HCMC, Golf View Palace - HCMC...

Hiện nay, ông Tiến đang giữ cương vị Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư và Phát triển Dự án Bất động sản của AsiaInvest Việt Nam.

 

 

Hung

Ông Phạm Đức Hưng

Phó Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư và Phát triển Dự án Bất động sả
 
  Ông Hưng có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và Đầu tư Bất động sản, trong đó làm việc tại AsiaReal Việt Nam (Đơn vị thành viên của Tập đoàn AsiaInvest) kể từ năm 2008. Ông Hưng đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại AsiaReal như: Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS AsiaReal, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án, Tổng Giám đốc AsiaReal…

Hiện nay, ông Hưng đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư và Phát triển Dự án Bất động sản của AsiaInvest Việt Nam.