Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Giới thiệu Tập đoàn AsiaInvest

Chào mừng Quý vị đến với Tập đoàn AsiaInvest

 

AsiaInvest là Tập đoàn đầu tư Quốc tế tập trung vào các thị trường mới nổi tại khu vực Châu Á như Việt Nam, Campuchia và Miến Điện. Chúng tôi ưu tiên đầu tư vào các lĩnh vực Bất động sản, Giáo dục và Công nghệ cao.
 
Tại Việt Nam, AsiaInvest là một trong những hãng hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và huy động vốn quốc tế, AsiaInvest Việt Nam được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Doanh nghiệp, Bất động sản, Luật, Thẩm định giá và Đầu tư. Ban cố vấn của AsiaInvest gồm các chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực thuộc nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

 

Với tôn chỉ “Kết nối những thành công”, AsiaInvest cùng với đối tác là các định chế tài chính, các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước luôn cam kết thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và là người bạn đồng hành đắc lực, đối tác tin cậy của khách hàng. Nhờ mạng lưới đối tác rộng khắp, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, AsiaInvest là sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư ra nước ngoài.

 
AsiaInvest được tín nhiệm lựa chọn là Nhà Tư vấn chính – Đối tác chiến lược của nhiều Tổ chức uy tín tại Việt Nam như:

· Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

· Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA)

· Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR)

 
Hơn nữa Tập đoàn AsiaInvest là đối tác chính thức của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, cùng phối hợp triển khai các Chương trình xúc tiến Thương mại - Đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam