Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest hỗ trợ tổ chức thành công “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016” (22/11/2016)
Ngày 08 tháng 11 vừa qua, AsiaInvest đã hỗ trợ Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức “Diễn đàn CFO Việt Nam 2016” tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 300 người tham gi

Diễn đàn CFO Việt Nam 2016 là sự kiện thường niên lần thứ 8 của VCFO, được tổ chức lần đầu vào năm 2009. Đến nay, đã  qua 8 kỳ sự kiện, mỗi năm một chủ đề khác nhau, luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các CEO, CFO cùng các nhà quản trị tài chính cấp cao và luôn để lại ấn tượng sâu sắc với cộng đồng Doanh nghiệp. Diễn đàn CFO Việt Nam năm nay với chủ đề  "Chiến lược tài chính thúc đẩy tăng trưởng” đã diễn ra tại Thành phố HCM,với số lượng người tham gia đông đảo, bao gồm các giám đốc tài chính (CFO), CEO và chuyên viên tài chính cấp cao là thành viên của VCFO, JACFO, ACCA, Hiệp hội Quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI), Hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD), các chuyên gia từ các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, cùng các nhà lãnh đạo là Chủ tịch, Tổng Giám đốc các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

"Diễn đàn CFO Việt Nam 2016” diễn ra tại khách sạn 5 sao Lotte Legend Hotel – Tp. HCM

Toàn cảnh "Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”

Những khoảnh khắc được ghi lại trong sự kiện

 

Ông Nguyễn Hữu Thành, Giám đốc Điều hành VCFO kiêm Trưởng ban tổ chức Diễn đàn cho biết: "Thông qua Diễn đàn CFO Việt Nam 2016, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước với kinh nghiệm từng trải và những phân tích sâu sắc về thực tiễn sẽ giúp người tham dự có cái nhìn tổng quát hơn về thực trạng, từ đó sẽ có được những quyết sách riêng về quản trị tài chính cho từng thời kỳ phát triển của doanh nghiệp trong định hướng chiến lược dài hạn”.


Các diễn giả của "Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”


Ông Trương Tuấn Nghĩa – PTGD AsiaInvest trình bầy tham luận tại Diễn đàn

Phần chia sẻ và đặt câu hỏi của khách mời

Các đại biểu và khách mời tham gia "Diễn đàn CFO Việt Nam 2016”

Đại diện AsiaInvest cùng Ban tổ chức, các diễn giả chụp ảnh lưu niệm

"Diễn đàn CFO Việt Nam 2016” đã diễn ra rất thành công và đem lại nhiều thông tin, gợi ý bổ ích cho các lãnh đạo Doanh nghiệp về các vấn đề kinh tế vĩ mô, tài chính Doanh nghiệp, về những góc nhìn khác trong phát triển doanh nghiệp. Xứng đáng là sự kiện mong chờ nhất của năm.

Tập đoàn AsiaInvest với vai trò là đơn vị bảo trợ cho VCFO, đã đồng hành cùng Diễn đàn CFO Việt Nam nhiều năm qua. AsiaInvest hoạt động với với tôn chỉ "Kết nối những thành công” luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất, góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung cho các doanh nghiệp Việt Nam.
AsiaInvest
  Trang chủ       
Các tin khác