Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Các Hội nghị Doanh nghiệp trong chương trình SSVietnam 2023 đã được tổ chức thành công ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (2/11/2023)
Với sự hỗ trợ tích cực của AsiaInvest Group và nỗ lực chung của Ban tổ chức, 2 sự kiện Doanh nghiệp trong khuôn khổ Spotlight Singapore tại Việt Nam 2023 đã được tổ chức rất thành công tại Hà Nội vào ngày 20/10 và tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 23/10.

Hội nghị Doanh nghiệp thứ nhất diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20/10 với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Trần Duy Đông, Bộ trưởng cấp cao Bộ Quốc phòng và Nhân lực Singapore Zaqy Mohamad và Đại sứ Singapore tại Việt Nam Jaya Ratnam cùng gần 300 doanh nhân từ cả Singapore và Việt Nam. Sự kiện tại TP.HCM ngày 23/10 cũng thu hút số lượng đại biểu tương tự.
s1
s2
Đại diện chính phủ Singapore và Việt Nam cùng đại diện Ban tổ chức và các nhà tài trợ, đối tác chính của sự kiện
 
Phát biểu tại sự kiện ở Hà Nội, cả Bộ trưởng cấp cao Singapore Zaqy Mohamad và Thứ trưởng Việt Nam Trần Duy Đông đều chia sẻ, Hội nghị Doanh nghiệp là một hoạt động quan trọng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược song phương, được tổ chức với mục đích tìm hiểu môi trường đầu tư của nhau cũng như thúc đẩy việc hợp tác. Hai bên cũng khuyến khích doanh nghiệp hai nước tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác trên cơ sở khai thác hiệu quả thế mạnh, tiềm năng của hai nước.

Tại sự kiện tổ chức cho các doanh nghiệp ngày 20/10 tại Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AsiaInvest đã tham gia phiên thảo luận “Định hướng thành công: Triển vọng và thách thức cho doanh nghiệp tại Singapore và Việt Nam” cùng các diễn giả đến từ FPT Việt Nam, SEA Group và SLP. Ông Bách đã chia sẻ với các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam về kinh nghiệm thành lập và điều hành doanh nghiệp tại Singapore, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam đang có ý định mở rộng kinh doanh sang Singapore.

s3
s4
Ông Nguyễn Ngọc Bách cùng các diễn giả trong 1 phiên thảo luận tại sự kiện
 
Tại hai sự kiện, bên cạnh việc tiếp nhận những kinh nghiệm quý báu được các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp hai nước còn có cơ hội được giao lưu, kết nối, thảo luận về tiềm năng hợp tác và mở rộng kinh doanh.
 
AsiaInvest tự hào đã được đóng góp vào thành công của sự kiện quan trọng SSVietnam 2023 với tư cách là Đối tác chính của các Sự kiện cho Doanh nghiệp 2 nước nhân kỷ niệm một mốc đáng nhớ trong mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Singapore, đặc biệt là tham gia tạo cơ hội cho thế hệ doanh nhân trẻ hai nước học hỏi kinh nghiệm cũng như tận dụng các cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh cùng nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh về 02 sự kiện cho doanh nhân 2 nước tại Hà Nội ngày 20/10 và Tp. Hồ Chí Minh ngày 23/10.

s5

s6

s7

s8

s9

s10

s11
s12
  Trang chủ       
Các tin khác