Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest bắt tay BluWebMedia Inc. cung cấp giải pháp Digital Internet Marketing (“DIM”) đến các Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối BĐS tại Việt Nam. (19/9/2018)
Ngày 16/08/2018, tại Singapore, Tập đoàn AsiaInvest đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty truyền thông BluWebMedia Inc. chính thức phối hợp cung cấp các giải pháp DIM tiên tiến của BluWebMedia tại thị trường Việt Nam. BluWebMedia hiện sở hữu hệ thống DIM hoàn chỉnh được xây dựng chuyên biệt cho lĩnh vực Bất động sản mang tên “SmartRealtors” cùng 2 cổng thông tin bất động sản lớn tại Đông Nam Á là www.propertypages.com.my và www.propertypages.com.sg.

Sự hợp tác của 02 đơn vị hướng tới mục tiêu giới thiệu các giải pháp DIM tiên tiến của BluWebMedia cùng hệ thống "SmartRealtors” tới các Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối BĐS tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ các đơn vị  tối đa hóa hiệu quả của hoạt động Marketing trên cơ sở sử dụng các công cụ Digital ưu việt và hoàn chỉnh nhất. Hệ thống "SmartRealtors” sẽ mang đến một Giải pháp quản trị thông tin dự án Bất động sản tiên tiến kết hợp với Internet Marketing ứng dụng công nghệ số (Digital) toàn diện, giúp tối ưu hiệu quả, đồng thời tự động hóa và giảm tải công việc Marketing cho các Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối BĐS.
 
AsiaInvest and BluWebMedia

      Mr. Nguyễn Ngọc Bách (Chủtịch AsiaInvest) và Mr. Alex Paulusberger (CEO BluWebMedia)                

                                      tại Hội thảo Bất động sản Quốc tế IREC 2018 - Hà Nội, tháng 9/2018.
.
Ông Phạm Đức Hưng, Tổng giám đốc Asiareal (thành viên Tập đoàn AsiaInvest, đơn vị tiên phong trong hoạt động Marketing bất động sản Việt Nam đến các thị trường quốc tế) nhận định: "Thị trường bất động sản Việt Nam đang hướng đến sự minh bạch, chuyên nghiệp và hội nhập, để bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ mới trong kinh doanh Bất động sản tại các nước phát triển, những Hệ thống nhưSmartRealtors sẽ giúp rất nhiều cho những người làm về Bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào tính khả thi và các tính năng ưu việt của hệ thống này.”

SmartRealtors - một hệ thống hoàn chỉnh cho hoạt động DIM bất động sản sẽ giúp cho các Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối có thể đảm bảo thông tin dự án của mình được cập nhập chính xác, theo thời gian thực và dễ dàng kiểm soát trên toàn hệ thống; Đồng thời, hệ thống hỗ trợ sử dụng các công nghệ hiện đại nhất một cách dễ dàng như Virtual tour, EDM,  Flying cam vào bất động sản, tạo hệ thống website chung cho dự án và website chuyên nghiệp riêng cho từng chuyên viên tư vấn, tích hợp hệ thống với các trang mạng xã hội cùng với tính năng đăng tin tự động theo lịch đặt trước trên các trang mạng xã hội (Facebook, LinkedIn, Twitter, Google, Instagram, Pinterest, Imgur...) và dễ dàng thực hiện với bất kỳ trang mạng xã hội phổ biến nào trong tươnglai) cũng nhưđăng tin tự động trên các cổng thông tin bất động sản lớn có kết nối với SmartRealtors. Bên cạnh đó, với ứng dụng (App) "SmartRealtors” sử dụng trên điện thoại thông minh sẽ giúp dễ dàng thiết lập kết nối, thông tin nhanh và chính xác giữa Chủ đầu tư dự án, Đơn vị phân phối, Chuyên viên tư vấn và khách hàng. Hơn nữa, hệ thống SmartRealtors cùng các giải pháp DIM của BluWebMedia hỗ trợ rất hiệu quả cho các chủ đầu tư và các đơn vị phân phối bất động sản có nhu cầu quảng bá thương hiệu và tổ chức hoạt động marketing các dự án trực tiếp đến khách hàng nước ngoài tiềm năng tại các thị trường quốc tế (Cross-border International Marketing). Tóm lại, SmartRealtors  là một hệ thống ưu việt với các công cụ hỗ trợ toàn diện cho hoạt động Digital Internet Marketing của các đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản.

Hiện nay, bên cạnh Singapore, Malaysia và Việt Nam, BluWebMedia đang tiếp tục mở rộng cung cấp Hệ thống SmartRealtors và các giải pháp DIM đến các thị trường Hồng kông, Trung Quốc và các thị trường trong khu vực Đông Nam Á khác như Thái Lan, Phi-líp-pin, Campuchiavà In-đô-nê-xi-a.

Các đơn vị quan tâm đến các giải pháp DIM của BluWebMedia, hãy liên hệ với AsiaInvest để được tư vấn thêm.


  Trang chủ       
Các tin khác