Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Hội nghị thường niên Gặp mặt hội viên toàn quốc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam 2019 (4/10/2019)
Ngày 27/7/2019, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Hội nghị thường niên gặp mặt hội viên Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) năm 2019. Đại diện cho Tập đoàn AsiaInvest, ông Nguyễn Ngọc Bách – Chủ tịch Tập đoàn đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành VNREA, Phó chủ tịch HNREA đã tham gia các hoạt động của Hội nghị.

Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) lần thứ III, nhiệm kỳ IV (2016 - 2021) là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ Hội nghị Gặp mặt hội viên thường niên 2019 của VNREA. Hội nghị Ban chấp hành VNREA lần thứ 3 nhiệm kỳ 4 với gần 60 đại biểu tham dự, đây là Hội nghị giữa kỳ nhằm đánh giá toàn diện các hoạt động theo nghị quyết các kỳ họp trước, trên cơ sở đó đánh giá các hoạt động đã diễn ra cũng như dự báo cho các hoạt động trong nửa cuối năm 2019.

Hoi nghi ban chap hanh

Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) lần thứ III, nhiệm kỳ IV

Hoi nghi ban chap hanh

Ông Nguyễn Ngọc Bách phát biểu tại Hội nghị Ban chấp hành VNREA lần thứ III, nhiệm kỳ IV

Hội nghị Gặp mặt Hội viên thường niên năm 2019 của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Trần Văn Dũng Chủ tịch Uỷ Ban chứng khoán nhà nước, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam cùng đại diện các ban, bộ, ngành, viện nghiên cứu; các thành viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các hội viên và đông đảo lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí – truyền thông.

Hoi nghi ban chap hanh
Các đại biểu tham dự Hội nghị Gặp mặt Hội viên thường niên năm 2019 của VNREA. Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA (thứ 3 từ trái sang), ông Đỗ Viết Chiến - Tổng Thư ký VNREA (thứ 4 từ trái sang), ông Nguyễn Ngọc Bách – Chủ tịch AsiaInvest Group (thứ 2 từ phải sang).
Chương trình giao lưu gặp mặt Hội viên VNREA 2019 được đánh giá là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới giữa các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam, đồng thời tạo nền tảng hỗ trợ lẫn nhau trong việc tìm cơ hội đầu tư bất động sản tại nước ngoài. Tại Hội nghị, lãnh đạo Bộ Xây dựng và đại diện Hiệp hội đã đánh giá lại hoạt động của nửa nhiệm kỳ trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Đại hội.
                                                                                                                     (source: AsiaInvest Group)
  Trang chủ       
Các tin khác