Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest hợp tác với The Edge Property (Singapore) thu hút đầu tư quốc tế vào lĩnh vực Bất động sản Việt Nam. (8/2/2017)
Ngày 29/01/2017, tại trụ sở The Edge Property – Singapore (TEP Singapore), đại diện Tập đoàn AsiaInvest và TEP Singapore (www.theedgeproperty.com.sg) đã ký thỏa thuận hợp tác song phương.

Theo thỏa thuận được ký kết, AsiaInvest và TEP Singapore cam kết cùng phối hợp hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức, các đơn vị phát triển dự án bất động sản quốc tế và các cá nhân người nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Đồng thời, TEP Singapore sẽ phối hợp với AsiaInvest cùng các đơn vị thành viên (AsiaReal, AsiaLaw) tổ chức hoạt động truyền thông, tiếp thị, kết nối và tư vấn đầu tư cho các dự án bất động sản, các đơn vị phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam với thị trường Singapore cũng như các nước trong khu vực Châu Á. 
TEP Singapore là thành viên của Tập đoàn truyền thông hàng đầu Singapore The EDGE Media Group và được thành lập vào năm 2002. TEP Singapore chuyên cung cấp Thông tin, Dữ liệu và Phân tích chuyên sâu giúp các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đưa ra các quyết định đầu tư chuẩn xác. Hiện nay, hàng tuần, TEP Singapore phát hành hơn 40 ngàn bản tạp chí chuyên ngành bất động sản và hàng tháng, thu hút hơn 1.3 triệu lượt truy cập cổng thông tin trực tuyến The Edge tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.
 
Diễn đàn đầu tư Bất động sản 2015 do The Edge Property tổ chức
 
Việc AsiaInvest hợp tác với TEP Singapore mở ra kênh thu hút đầu tư mới từ các nhà  đầu tư trong khu vực Châu Á, góp phần hỗ trợ cho thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục hội nhập và phát triển. Đây cũng là bước tiến quan trọng trong việc triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư chung giữa AsiaInvest và VNREA, HNREA. Đồng thời, việc hợp tác này sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho AsiaReal trong việc đẩy mạnh hơn nữa mảng kinh Doanh tiếp thị các dự án bất động sản Việt Nam đến các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài.
AsiaInvest

 

  Trang chủ       
Các tin khác