Vietnamese    English    
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
Tập đoàn AsiaInvest kết nối The Edge Property (TEP Singapore) đến các Chủ đầu tư lớn của Việt Nam (23/2/2017)
Từ ngày 13/02 - 17/02/2017 Tập đoàn AsiaInvest đã kết nối thành công giữa tạp chí TEP Singapore với các Chủ đầu tư uy tín trong nước. Cuộc gặp gỡ gồm những đơn vị Chủ đầu tư lớn: Tập đoàn Vingroup,Chủ đầu tư Nam Cường, Chủ đầu tư Eurowindow, Novaland, Sonkim Land, Kusto Home…và Hiệp Hội Bất động sản VN.

Chuyến thăm Việt Nam lần này của TEP Singapore là bước đi đầu tiên trong tiến trình cụ thể hóa các hoạt động hợp tác với AsiaInvest trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư, các đơn vị phát triển dự án BĐS quốc tế và các cá nhân người nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường BĐS Việt Nam kể từ Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác song phương ngày 29/1/2017. Cụ thể, chuyến thăm là cơ hội để TEP tiếp cận và thu thập thông tin từ phía chủ đầu tư và chuẩn bị cho số báo đặc biệt về BĐS Việt Nam.

Tham gia chuyến thăm, đại diện của TEP Singapore gồm: Mr Cowie Tan – Giám đốc kinh doanh & truyền thông TEP Singapore và Ms Suki - Quản lý phát triển kinh doanh & truyền thông….

Với vai trò đồng hành cùng TEP Singapore thực hiện việc quảng bá BĐS VN ra nước ngoài, Tập đoàn AsiaInvest cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị thành viên (AsiaReal, AsiaLaw) đã tổ chức các buổi gặp gỡ trực tiếp giữa TEP Singapore với các đơn vị Chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hoạt động lần này đã đón nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ phía các chủ đầu tư danh tiếng như: Tập đoàn Vingroup, Chủ đầu tư Nam Cường, Chủ đầu tư Eurowindow, Novaland, Sonkim Land, Kusto Home,…và Hiệp Hội Bất động sản VN.  Thông qua các buổi giao lưu, trao đổi và tư vấn trực tiếp giúp hai bên thêm hiểu nhau hơn, mở ra khởi đầu mới, hứa hẹn cho những thành công rực rỡ trong tương lai. Hầu hết các chủ đầu tư đều tỏ ý mong muốn hợp tác lâu dài. 

Trước ý nghĩa lớn và lợi ích thiết thực của quá trình hợp tác giữa AsiaInvest và TEP Singapore mang lại cho các dự án bất động sản trong nước nói riêng thông qua việc mở thêm kênh thu hút đầu tư mới, đầy tiềm năng từ các nhà đầu tư trong khu vực Châu Á cũng như cho thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với bước phát triển hội nhập mới, chuyến thăm lần này của TEP Singapore đã được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đặc biệt ủng hộ và khen ngợi.

Hy vọng rằng, với sự nỗ lực của Tập đoàn AsiaInvest cùng các đơn vị thành viên AsiaReal và AsiaLaw, thì quá trình hợp tác ngày càng giành được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa, góp phần xây dựng một thị trường BĐS Việt Nam phát triển, bền vững và trở thành "miền đất hứa” trong con mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm Việt Nam của TEP Singapore, do Ban tổ chức chương trình ghi lại:

hhbdsvn

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

cdtmovenpick

cdt

Gặp gỡ Chủ đầu tư Eurowindow

namcuong

Gặp gỡ và trao đổi với Chủ đầu tư Hùng Vương

nam-cuong

Gặp gỡ và trao đổi với Chủ đầu tư Nam Cường

van-phong

TEP Singapore đến thăm quan văn phòng của Tập đoàn AsiaInvest tại Việt Nam

anh-luu-niem

Ảnh lưu niệm của đại diện Tập đoàn AsiaInvest cùng HH BĐS VN và đối tác TEP Singapore
  Trang chủ       
Các tin khác