Vietnamese    English   Japanese  
  Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Thành viên Đối tác Tuyển dụng Liên hệ Hỏi & Đáp
Trang chủ Sự kiện
AsiaReal chính thức triển khai tiếp thị dự án Mövenpick Cam Ranh Resort đến Nhà Đầu tư quốc tế (17/10/2016)
Từ đầu tháng 10/2016, sau khi ký hợp đồng tiếp thị quốc tế độc quyền, AsiaReal đã chính thức phối hợp cùng đối tác triển khai giới thiệu dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Mövenpick Cam Ranh Resort đến với các Nhà đầu tư trong khu vực.

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Eurowindow Holding và quản lý bởi Tập đoàn quốc tế danh tiếng Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) - là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.  

Mövenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Bãi Dài với 800m bờ biển và gần sân bay quốc tế Cam Ranh nên chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay, 25 phút để đến thành phố Nha Trang. Quần thể khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương, cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng. Điều độc đáo là 100% các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng và các phòng khách, phòng ngủ được thiết kế đều có thể ngắm nhìn không gian biển xanh bao la. Hiện tại, Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận 9%/năm trong vòng 10 năm.
Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Thị Quỳnh Chi - Chủ tịch HĐQT Eurowindow Nha Trang, cho biết: "Với mong muốn giới thiệu Mövenpick Cam Ranh Resort một cách hiệu quả đến các Nhà đầu tư quốc tế, chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều đơn vị tư vấn quốc tế uy tín. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi quyết định hợp tác với AsiaReal là một đơn vị không chỉ có mạng lưới đối tác quốc tế rộng, có phương án triển khai thuyết phục mà còn am hiểu về thị trường Bất động sản Việt Nam; Hiện là đơn vị đi đầu trong hoạt động phân phối, tiếp thị Bất động sản Việt Nam đến Nhà đầu tư quốc tế”.  
 
Đại diện cho AsiaReal, Giám đốc Ban Kinh doanh Bất động sản cao cấp và Marketing quốc tế, ông Phạm Anh Chiến cho biết: "Sự hợp tác giữa Eurowindow Holding và AsiaReal là một cơ hội lớn để quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu của Chủ đầu tư và sản phẩm Bất động sản Việt Nam đến với các Nhà đầu tư quốc tế. Với kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực bất động sản cùng mạng lưới kết nối đầu tư rộng ở thị trường nước ngoài cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía Tập đoàn AsiaInvest, AsiaReal tự tin về sự thành công và hiệu quả hợp tác cao nhất giữa đôi bên. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này không chỉ đem lại lợi ích cho hai bên mà còn giúp các Nhà đầu tư quốc tế biết nhiều hơn đến tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam.”  
 
Mặc dù thời gian triển khai rất ngắn nhưng Mövenpick Cam Ranh Resort đã nhận được sự quan tâm lớn của các Nhà đầu tư trong khu vực. Hiện nay, AsiaReal đang cùng đối tác EDH International tích cực chuẩn bị đưa các nhóm nhà đầu tư đầu tiên từ Ma-lai-xi-a, Thái Lan và Hồng Kông sang thăm dự án ngay trong tháng 10/2016. 
 
Quan tâm đến dự án Mövenpick Cam Ranh Resort, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
Skype ID: AsiaReal_Vietnam
AsiaReal

  Trang chủ       
Các tin khác